NGƯỜI LỚN TUỔI DU LỊCH HÀ GIANG – TẠI SAO KHÔNG?

Người lớn tuổi không thể du lịch Hà Giang? Sẽ rất khó khăn và không phù hợp cho người lớn tuổi trải nghiệm địa hình vùng cao? Không như bạn nghĩ, với HaHa Travel, không gì là không thể! Cùng tìm hiểu xem du lịch Hà Giang cho người lớn tuổi theo phong cách HaHa Travel là như thế nào nhé! 

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA NGHỈ DƯỠNG VÀ TRẢI NGHIỆM 

Chuyến đi đầy tiếng cười và niềm vui của các “mẹ”, các “chị” 

Với sự linh hoạt trong thiết kế tour, HaHa Travel luôn sáng tạo những tour riêng phù hợp cho người lớn tuổi. Một mô hình du lịch trải nghiệm kết hợp nghỉ dưỡng. Ở đó, sự thư giãn và thoải mái của du khách được đặt lên hàng đầu. Và để chuyến đi không nhàm chán, HaHa Travel lồng ghép những trải nghiệm nhẹ nhàng như giao lưu văn hóa, ẩm thực Hà Giang,… Đảm bảo một chuyến đi ý nghĩa nhất có thể. 

Bên cạnh đó, với tour Hà Giang dành cho người lớn tuổi. HaHa Travel chú trọng sự trải nghiệm nhưng không mất sức. Du khách vẫn sẽ được đến những bản làng ở vùng cao. Len lỏi vào từng ngóc ngách của miền hoa đá. Ngắm nhìn núi non hùng vĩ trên con đèo uốn lượn. Mà không cần phải dốc sức đi bộ.

Với vị trí là đơn vị phục vụ du lịch và với cương vị là thành viên của Hiệp hội Du lịch Hà Giang. Để bảo đảm sức khỏe cho “người thân” của mình và để tạo việc làm cho bà con kiếm kế sinh nhai. HaHa Travel sẽ cho khách du lịch được trải nghiệm đi xe máy cho chính người địa phương lái. Đến thăm bản làng mà họ sống và thưởng thức văn hóa, văn nghệ. 

Người lớn tuổi du lịch Hà Giang không lo mất sức cùng HaHa Travel, tại sao không? 

GIAO LƯU VĂN HÓA –  BẢN SẮC DÂN TỘC MIỀN HOA ĐÁ 

Nụ cười của du khách và các em nhỏ miền non cao. 

Hiểu được tâm lý của người lớn tuổi, bên cạnh việc ngắm nhìn và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. HaHa Travel còn đem đến cho khách du lịch cảm giác được đắm chìm vào văn hóa của mảnh đất Hà Giang. 

Du khách sẽ được đến thăm bản làng, trải nghiệm cách sinh hoạt thường nhật của người dân nơi đây. Thưởng thức ẩm thực, đặc sản của vùng Đông Bắc se lạnh. Hơn thế, những bữa cơm cùng nhau xắn tay vào bếp để hiểu hơn về nếp sống dân tộc. Sẽ làm cho không khí thêm vui và đầm ấm. Vị cơm cũng trở nên ngon hơn và gần gũi hơn. Và không thể không nhắc đến cảm giác cái lạnh sương đêm của Hà Giang buông xuống. Mọi người ngồi quây quần bên lửa hồng, lắng nghe làn điệu Hát Then. Hay hòa vào điệu múa nơi cao nguyên đá. Ấm cúng biết nhường nào! 

Những bản sắc dân tộc độc đáo này sẽ làm du khách nhớ nhung một Hà Giang đầy nắng gió. Vậy có điều gì cản bước được người lớn tuổi du lịch Hà Giang

ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC TỪ NHỮNG TRÁI TIM NHIỆT THÀNH

Từng khoảnh khắc đáng trân quý đều được HaHa Travel lưu giữ lại 

Được đào tạo một cách bài bản, đội ngũ hướng dẫn viên không chỉ chuyên nghiệp về nghiệp vụ mà còn nhiệt huyết về tấm lòng. Du khách lớn tuổi được chăm sóc chu đáo. Hướng dẫn viên luôn đồng hành cùng khách du lịch để đảm bảo rằng phục vụ bất cứ lúc nào du khách cần. Bên cạnh đó, không chỉ lo chu toàn từ miếng ăn đến giấc ngủ, đội ngũ HaHa Travel còn quan tâm đến khoảnh khắc đẹp của du khách sẽ được lưu giữ lại như một kỷ niệm. 

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” – điều mà người lớn tuổi nào dường như cũng cần. Với sứ mệnh vẽ những nụ cười, HaHa Travel luôn tạo niềm vui để du khách thoải mái và hạnh phúc nhất. Nụ cười ấy không chỉ trong chuyến đi mà còn là sau chuyến đi và trong tương lai xa nữa. 

HaHa Travel hân hạnh và chân thành khi đã, đang và sẽ được phục vụ du khách trong những chuyến đi. Người lớn tuổi không thể đến Hà Giang? HaHa Travel không nghĩ thế! Mọi việc đều có cách giải quyết. HaHa Travel chọn cách tạo niềm vui mang tên “Hà Giang” cho người lớn tuổi. Cùng HaHa Travel in dấu chân trên miền hoa đá nhé! 

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 090 820 1630

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo