TẠI SAO BẠN NÊN SỞ HỮU VISA CANADA 10 NĂM?

Canada là một trong những đất nước phát triển hàng đầu và là thiên đường du lịch bậc nhất thế giới. Nhu cầu khách hàng tới đây cũng tăng đáng kể trong những năm gần đây. Một trong những điều cần thiết khi mọi người tới đây đó chính là visa cá nhân. Visa Canada 10 năm hiện đang là mối quan tâm hàng đầu với những vị khách hàng đang có nhu cầu tới Canada. Bởi lợi ích và sự tiện lợi của loại visa này mang lại vô cùng lớn, bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu. Vậy tại sao bạn nên sở hữu cho mình Visa Canada 10 năm?

Có 5 lợi ích chính mà visa Canada 10 năm mang lại cho bạn:

1. Thời gian lưu trú tối đa lên tới 6 tháng

      Với Visa Canada 10 năm, bạn sẽ được nhập cảnh Canada nhiều lần trong thời hạn visa còn hiệu lực. Thông thường, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 6 tháng tại nước sở tại. Thời gian cư trú của bạn cũng sẽ do nhân viên Hải quan quyết định. Bạn phải rời khỏi Canada trước khi hết thời gian ấn định.

Ngoài ra thời gian lưu trú dài hạn của siêu visa Canada sẽ giúp bạn thuận lợi hơn để vừa có thể thăm thân kết hợp du lịch trong cùng một chuyến đi. Tuy nhiên hãy rời khỏi Canada đúng hạn. Bạn cần có lý do chính đáng để trả lời với nhân viên hải quan khi tiếp tục nhập cảnh vào những lần sau.

2. Được miễn visa nhập cảnh nhiều nước

Giải đáp mọi thủ tục làm hộ chiếu bạn cần biết

Hộ chiếu Canada là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới khi được miễn visa tới 183 nước khác. (Theo số liệu thống kê của Henley Passport Index năm 2020). Điều đó cho thấy mức độ “uy tín” của Canada đối với hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới. Với việc sở hữu visa Canada, bạn sẽ không cần phải xin visa các quốc gia như Đài Loan, Mexico, Cộng hòa Dominica, Jamaica và một số quốc gia vùng biển Caribe. Đây là một trong những lợi ích to lớn mà visa Canada mang lại.

3. Có thêm nhiều lựa chọn quá cảnh, tối ưu hành trình 

Điều kiện xin visa Canada 10 năm là gì? Đối tượng nào được cấp?

Khi bạn sở hữu trong cuốn hộ chiếu của mình visa Canada. Bạn có thể cho mình nhiều lựa chọn tới các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể ghé thăm nhiều nước mà không cần xin thêm một visa nào khác. Khi đó, chuyến hành trình du lịch, công tác, học tập của các bạn sẽ có nhiều lựa chọn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

4. Thêm điểm cộng cho hồ sơ xin visa Mỹ  

Visa Canada 10 năm chắc chắn đậu 99,9% khi có visa Mỹ

Canada là nước láng giềng tiếp giáp với Hoa Kỳ vậy cho nên có nhiều điểm chung về văn hoá, chính trị. Từ đó kéo theo tiêu chuẩn xét duyệt cấp visa của hai quốc gia này cũng tương tự nhau.

Nếu cuốn hộ chiếu của bạn được dán Visa Canada 10 năm thì hồ sơ xin Visa Mỹ sẽ được thêm điểm cộng, dễ dàng đạt Visa Mỹ hơn. Theo kinh nghiệm đã xử lý hàng ngàn bộ hồ sơ visa Canada mỗi tháng. Trên 96% khách hàng có visa Canada cũng sẽ đạt visa Mỹ. 

5. Cơ hội tìm hiểu kinh doanh, đầu tư tại Canada 

Khi sở hữu visa Canada 10 năm, bạn được phép nhập cảnh nhiều lần. Từ đó, có thể tìm hiểu về kinh tế, chính trị hay nhân khẩu học. Tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư tại quốc gia này.

Với những lợi ích to lớn mà visa Canada 10 năm mang lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho bản thân mình một tấm visa Canada 10 năm.

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
📧 [email protected]
📞 090 820 1630

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo