TEAM BUILDING – HÀNH TRÌNH HÂM NÓNG TRÁI TIM NHÂN SỰ

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – Để đi được cùng nhau trên quãng đường chinh phục thành công thật dài, niềm tin và tinh thần đồng đội là điều không thể thiếu. Đó chính là lý do HaHa Travel tổ chức nên những chuyến du lịch Team building để giúp các tập thể thắt chặt tình đoàn kết. Hãy cùng du lịch HaHa để xem điều gì thú vị sắp tới nhé!

TEAM BUILDING – TẠO NÊN ĐẠI GIA ĐÌNH

  Khoảnh khắc đáng nhớ của “đại gia đình” Ben & Tod được ghi lại bởi flycam

Để tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và lành mạnh. Những nhà quản lý luôn phải quan tâm đến niềm vui và sự gắn kết của từng thành viên trong tập thể. Team building là cơ hội để các cá nhân trong gia đình lớn gần gũi và hiểu nhau hơn.

Tour du lịch gắn kết được tổ chức bởi đội ngũ du lịch HaHa

Du lịch Team building không đơn thuần là chuyến du lịch giúp mọi người được nghỉ ngơi. Mà còn giúp tái tạo lại năng lượng để đạt được nhiều thành tựu. Đến với HaHa Travel, chuyến hành trình hâm nóng trái tim nhân sự hơn cả một chuyến đi.

Ở đó, các thành viên được thỏa sức thể hiện chính mình, thúc đẩy sự chủ động trong công việc. Phát huy tính sáng tạo để rồi đưa tập thể tiến lên phía trước.

Bên cạnh đó, phá vỡ được rào cản giữa các thành viên trong một tập thể. Tạo mối quan hệ gắn kết hơn, tạo thói quen làm việc nhóm là điều HaHa Travel tâm đắc nhất. Khi mọi người xem nhau như gia đình, lòng tin sẽ được ươm mầm nảy nở. Khiến cho từng cá nhân có sự tin tưởng, trách nhiệm và nhiệt huyết hoàn thành mục tiêu chung.

TEAM BUILDING – THẾ MẠNH DỊCH VỤ DU LỊCH HAHA

Hoạt động ngoài trời hâm nóng trái tim nhân sự

Với kinh nghiệm được đồng hành và tạo nên khoảnh khắc ý nghĩa qua chuyến du lịch Team building. Cho nhiều đoàn thể khác nhau, HaHa Travel tự tin về khả năng “nối vòng tay lớn” của mình. Đặc biệt, sự kết hợp tham quan, trải nghiệm những tuyến điểm du lịch độc đáo. Hứa hẹn sẽ là dấu ấn khiến mọi người nhớ mãi không quên!

Sân chơi tạo ra những thử thách tình đồng đội

Chuyến du lịch Team building, đội ngũ du lịch HaHa luôn tạo sân chơi vui vẻ. Thoải mái cho tập thể sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Hệ thống trò chơi đa dạng, độc đáo và mới lạ khiến từng cá nhân phải đoàn kết để vượt qua. Nhưng cũng sẽ tạo nên nhiều tiếng cười giòn giã. Các thành viên tham gia thử thách được đặt ra và mỗi thử thách đều được đề cao ý nghĩa đặc biệt. Thông điệp mà những người đứng đầu tập thể muốn truyền tải đến nhân viên của mình.

Giữ lại nhiều tình cảm trong từng tấm ảnh

Đừng lo nhé, cứ thỏa sức vui chơi. Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp, flycam sẽ bắt trọn khoảnh khắc của những nụ cười. Niềm vui và cả lời tâm tư của mọi người qua thước ảnh. Sau này nhìn lại, chúng ta có một thời để nhớ cùng nhau.

Quản lý ơi, các bạn nhân viên ơi, đại gia đình mình ơi. Mọi người đã sẵn sàng lên chuyến xe du lịch HaHa hâm nóng trái tim nhân sự của mình. Và tạo ra nhiều khoảnh khắc đẹp cùng nhau chưa? HaHa Travel đã sáng tạo ra nhiều thử thách Team building cho các bạn rồi, đi thôi!

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 090 820 1630

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo