Home / Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Mười năm trước, khi đi các tour du lịch theo đoàn được tổ chức bởi những đơn vị trong nước, tôi đã nghĩ đến việc tạo một công ty du lịch lữ hành có thể coi khách hàng như những người thân trong gia đình và phục vụ họ như phục vụ chính những người thân “đặc biệt” của mình. Để sau mỗi lần sử dụng dịch vụ, những người thân yêu ấy sẽ có được nụ cười mãn nguyện.

Từ những trăn trở đó, Hậu Nguyễn và Hải Nguyễn xuất thân là những kĩ sư Hóa học, kĩ sư CNTT đã quyết định bước chân vào lĩnh vực du lịch, lữ hành. Ngày 15 tháng 01 năm 2011 công ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Quốc Tế HaHa Travel được thành lập. Cái tên “HaHa” xuất phát từ 2 chữ cái đầu tiên của “Hậu” và “Hải” đồng thời cũng thể hiện được sứ mệnh của công ty là “mang đến những nụ cười mãn nguyện HaHa của Quý khách hàng” từ “những trái tim nhiệt thành” của đội ngũ “Sứ giả nụ cười HaHa”.

SỨ MỆNH CỦA HAHA TRAVEL

SỨ MỆNH CỦA HAHA TRAVEL

Với sứ mệnh đó, chúng tôi luôn mong muốn tất cả Quý khách hàng cũng như Quý đối tác, bạn bè có thể cảm nhận được sự chân thành trong ứng xử
và sự nhiệt huyết với công việc từ toàn bộ đội ngũ HaHa Travel. Nhằm mục đích mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm, những dịch vụ hoàn hảo nhất và mang đến cho các đối tác những lợi ích lâu dài, bền vững nhất.
Cho đến thời điểm hiện tại, những tình cảm yêu thương mà các “má”, các “ba”, các “anh trai”, “chị gái”, các “em”, “con” đã dành cho HaHa Travel và những nụ cười mãn nguyện mà họ đã có được là minh chứng cho những ấp ủ ấy của Hậu và Hải đã thành hiện thực.
Với cương vị là người sáng lập, Hậu Nguyễn xin cam kết cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất với phương châm luôn tối đa hóa lợi ích của khách hàng, luôn coi trọng và thúc đẩy các yếu tố du lịch cộng đồng, cam kết nói không với du lịch hành xác, kém chất lượng, cắt xén dịch vụ.
HaHa Travel – Proservices by Heart với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ, trải nghiệm sáng tạo từ những trái tim nhiệt thành.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

HaHa Travel luôn tự hào về đội ngũ nhân sự tuyệt vời của mình, những con người có cùng một lý tưởng.

“Người trong tự hào, người ngoài ngưỡng mộ”

đội ngũ nhân sự của HaHa Travel

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Nếu bạn muốn được làm việc trong một tập thể năng động, trẻ trung và luôn có nụ cười.
Hãy liên hệ ngay với HaHa Travel

liên hệ với chúng tôi