QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Điền thông tin

Form điền thông tin đơn giản, nhanh chóng. Thông tin được bảo mật an toàn.

Bước 2: Chờ nhân viên liên hệ

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 4h. Bạn cũng có thể liên hệ qua số Hotline 090.820.1630 của chúng tôi.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành hỗ trợ bạn suốt quá trình này để đảm bảo tỉ lệ cao nhất.

Bước 4: Khách hàng nhận Visa

Khách hàng nhận Visa sẽ đến lấy trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc, sử dụng dịch vụ chuyển phát tận tay.

TỶ LỆ ĐẬU CAO TRÊN 95%

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo Visa du học, định cư, kết hôn, du lịch các nước Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, HaHa Travel cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Thời gian thực hiện là bao lâu ?

Với quy trình chuyên nghiệp, HaHa Travel cam kết hồ sơ của quý du khách sẽ được xử lý trong 2 tuần làm việc kể từ ngày được cung cấp đầy đủ thông tin, và hồ sơ cần thiết.

Thời gian quý khách được cấp Visa phụ thuộc vào tốc độ xử lý của lãnh sự quán, trong quá trình này HaHa Travel không thể can thiệp, nhưng chúng tôi cam kết sẽ luôn cập nhật nhanh nhất về thông tin, và trạng thái mới nhất về hồ sơ của quý khách.

Có phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện hồ sơ không ?

HaHa Travel cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình thực hiện hồ sơ, mọi chi phí tiêu hao đều sẽ được liệt kê chi tiết trong quá trình tư vấn.

Chi phí cho việc tư vấn là bao nhiêu ?

HaHa Travel hổ trợ tư vấn hồ sơ miễn phí, giúp quý du khách hiểu thêm về tình trạng hồ sơ hiện tại của cá nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hổ trợ tìm phương án tối ưu nhất để tăng cao tỉ lệ đạt được Visa cho quý du khách.

Tôi từng bị từ chối cấp Visa liệu có làm lại được không ?

Do tính chất mỗi hồ sơ của mỗi quý du khách là khác nhau, HaHa Travel không thể đưa ra đáp án cụ thể. Thay vào đó, quý du khách hãy để lại thông tin, theo form bên cạnh, để nhân viên tư vấn của chúng tôi ghi nhận lại và tìm phương án tư vấn hợp lý nhất cho mỗi hồ sơ của quý du khách.

    Cẩm nang du lịch