HÀ GIANG – ĐIỂM ĐẾN MỚI NỔI HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Tập thể các đơn vị Du lịch Hà Giang cùng nhân cúp vinh dự

Ngày 06/09/2023, Giải thưởng World Travel Awards lần thứ 30 danh giá đã xướng tên Hà Giang – Điểm đến mới nổi hàng đầu Châu Á. Hà Giang tự hào được tổ chức du lịch thế giới bình chọn và vinh danh trước ngành Du lịch toàn cầu. Đây có lẽ là một bước tiến vượt bậc trong hành trình khẳng định vị thế du lịch Hà Giang.

CEO HaHa Travel – Hậu Nguyễn (bên phải phía ngoài cùng) và các đơn vị Du lịch tại Hà Giang nhận thưởng

Để có được “chiếc cúp” toàn cầu này, Hà Giang và các đơn vị đã nỗ lực hết mình để bảo tồn và phát huy tiềm năng của miền hoa đá. Hà Giang đã hội tụ đủ các yếu tố: cảnh quan môi trường, bản sắc văn hoá, các giá trị di sản, an ninh, an toàn, hình ảnh con người văn minh, thân thiện… Chính vì thế, người dân Hà Giang và cả Việt Nam giờ đây kiêu hãnh giới thiệu Hà Giang đến bạn bè quốc tế.

CEO HaHa Travel – Hậu Nguyễn lưu giữ kỷ niệm cùng chiếc cúp danh giá

Giải thưởng từ World Travel Awards như một sự ghi nhận những nỗ lực của Hà Giang trong việc xây dựng hình ảnh. Phát triển một cách đúng hướng, trọng tâm, bền vững. Đồng thời là động lực để tỉnh tiếp tục tăng cường các giải pháp thực hiện đồng bộ. Phát huy danh hiệu, thành quả đạt được. Nâng tầm, khẳng định vị trí của địa phương trên bản đồ du lịch khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo