HẾT MÌNH CỐNG HIẾN ĐỂ BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh có lẽ là điều mà anh Hậu Nguyễn – CEO của HaHa Travelđội ngũ HaHa chưa từng nghĩ đến. Trách nhiệm của cương vị Văn phòng Đại diện Hiệp hội Du lịch Hà Giang tại TP.HCM, HaHa Travel luôn cố gắng hết mình. Để góp sức thúc đẩy phát triển du lịch cho vùng Cao nguyên đá dưới sự dẫn dắt của anh Hậu Nguyễn.

Những cuộc họp căng não, buổi tranh luận nảy lửa hay các bất đồng quan điểm. HaHa Travel đều đã trải qua. Nhưng may mắn “quả ngọt” HaHa Travel nhận lại sản phẩm du lịch thiết kế linh hoạt, sáng tạo cho du khách. Tạo được điểm nhấn “Hà Giang” trong lòng khách du lịch. Và phát triển du lịch Hà Giang một cách bền vững.

HaHa Travel luôn nỗ lực trong việc tham gia các hội nghị xúc tiến du lịch, truyền thông quảng bá Hà Giang nhằm đưa tên tuổi “miền hoa đá” lan rộng đến nhiều người. Bên cạnh đó, anh Hậu Nguyễn luôn truyền lửa “SỐNG LÀ CHO” đến đội ngũ HaHa thông qua việc cung cấp công ăn việc làm cho người địa phương. Tạo cơ hội cho du khách được khám phá Hà Giang kết hợp thiện nguyện cho các em nhỏ tại điểm trường xa xôi.

Thành quả tuyệt vời hôm nay là chặng đường cống hiến không ngừng nghỉ của anh Hậu Nguyễn và HaHa Travel. Thật biết ơn vì mồ hôi, công sức của tập thể đội ngũ HaHa đã được công nhận. Đây sẽ là bước đệm cho HaHa Travel có thêm động lực để cố gắng hơn nữa. HaHa Travel xin được tri ân mọi người – mảnh ghép giúp HaHa Travel biến ước mơ thành hiện thực.

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo