TOP 3 BIỂU TƯỢNG NƯỚC ÚC NHẤT ĐỊNH PHẢI CHECK-IN

Bạn đã lên kế hoạch những chuyến đi cho mùa đông của mình chưa? Nếu có dự định du lịch ngoại quốc thì đừng bỏ qua Úc nhé! Cùng HaHa Travel điểm qua Top 3 biểu tượng của nước Úc nhất định phải check-in nào! 

NHÀ HÁT CON SÒ OPERA SYDNEY 

Nhà hát Con Sò Opera Sydney có dung mạo độc nhất vô nhị

Là một biểu tượng công trình kiến trúc lừng danh của nước Úc. Nhà Hát mang vẻ ngoài hình con sò này là niềm tự hào của đất nước này vì được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Với sự độc đáo bởi diện mạo, Nhà Hát Opera Sydney luôn là địa điểm đầu tiên mà khách du lịch nhắc đến và muốn ghé thăm khi dừng chân tại Úc

Chắc hẳn bạn đã từng thấy Nhà Hát Con Sò Opera Sydney đâu đó trong những tấm ảnh của người quen, bạn bè. Vậy thì sao không cùng nhập hội check-in tại Nhà Hát? HaHa Travel sẽ giúp bạn! 

CẦU CẢNG SYDNEY 

Hoàng hôn tắt nắng trên Cầu Cảng Sydney

Đây được xem là cầu thép lớn nhất thế giới. Bên cạnh Nhà hát Opera Sydney thì Cầu Cảng Sydney cũng góp phần tạo nên biểu tượng du lịch của xứ sở chuột túi. Bạn không tưởng tượng ra đâu. Tính đến nay, Cầu Cảng Sydney được khoảng 1400 cặp đôi chọn là nơi để tỏ tình và cầu hôn. 

Vậy thì hãy cùng HaHa Travel đến Cầu Cảng Sydney để xem bạn có cảm nhận được sự lãng mạn từ nơi đây không nhé? Ánh hoàng hôn buông xuống dịu dàng và từng cơn gió thổi từ Cảng Sydney. Sẽ tạo cho bạn cùng người thương một khung cảnh xế chiều thật tuyệt vời. “Tình bể bình” là đây chứ đâu? 

GHẾ ĐÁ CỦA MACQUARIE

Biểu tượng huyền thoại – Ghế Đá Của Macquarie

Ghế Đá Của Macquarie là một di tích lịch sử được nhiều du khách check-in nhất nhì nước Úc. Chiếc ghế được tạc từ đá khổng lồ này tọa lạc tại một vị trí đắc địa. Nơi mà HaHa Travel hay ví von rằng đứng ở biểu tượng để ngắm nhìn được biểu tượng. Vì khu vực đặt chiếc Ghế Đá Của Macquarie là địa điểm có thể nhìn được bao quát. Toàn bộ vẻ đẹp của Nhà Hát Con Sò Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney. 

Nếu không thích đứng ở Cầu cảng Sydney đón nắng chiều. Bạn có thể trải thảm và tổ chức một buổi picnic nhỏ tại bãi cỏ nơi Ghế Đá Của Macquarie để ngắm hoàng hôn. Làm vài pô ảnh check-in, HaHa Travel chắc rằng sẽ rất đẹp đấy! Vì biểu tượng nước Úc thu nhỏ lại tại Ghế Đá Của Macquarie mà. 

Nước Úc đang xinh đẹp đúng thời điểm. Chỉ cần gặp đúng người là bạn nữa thôi. Thì sẽ tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo đấy! Cùng HaHa Travel xuất phát đến Úc ngay thôi nhé! Úc đã đợi bạn lâu lắm rồi. 

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo