BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA ĐI DU LỊCH CÙNG BA MẸ? 

Bạn ơi, động lực để bạn nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày là gì vậy? Có phải vì ba mẹ không? Còn với ba mẹ, niềm vui cuộc sống là được con cái dành thời gian ở bên mình. Chỉ cần bạn trở về nhà, ấy là hạnh phúc.

Kỉ niệm ngày đầu quen nhau có lẽ đang ùa về

Bạn ơi, có bao giờ bạn nhìn lại chặng đường đã qua, những thành công bạn gặt hái được là bóng dáng cha mẹ ở phía sau? Ba không ngại cái nắng gắt hay cơn mưa bất chợt của Sài Gòn để đưa đón bạn đến trường. Mẹ cặm cụi nấu những bữa ăn ngon chờ con đi học về. Tất cả, tất cả những hy sinh thầm lặng ấy đều để bạn có cơ hội sải dài đôi cánh bay đi tìm hoài bão. 

Bạn ơi, thời trẻ ba mẹ cũng có ước mơ như chúng ta đấy. Ở cái tuổi đôi mươi, ta từng ước được đi khắp mọi miền Tổ quốc, đến nhiều quốc gia xinh đẹp để ghi dấu lại thanh xuân nhiệt huyết. Ba mẹ cũng thế! Ba cũng mơ được chinh phục thế giới rộng lớn ngoài kia. Mẹ cũng ước được đặt chân đến những miền đất đầy nắng gió. Nhưng họ đã gác lại tuổi xuân, khát vọng của mình lại và để dành chúng cho bạn. 

Nụ cười của ba mẹ chính là món quà quý giá nhất chúng ta nên cất giữ

Thuở bạn còn bé, dù không có kinh tế, ba mẹ vẫn muốn đưa bạn đi công viên, đến bãi biển cát trắng để bạn cảm nhận được cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Vậy thì giờ đây, bạn còn đợi bao lâu nữa mới đưa ba mẹ đi du lịch cùng mình? Thế giới của ba mẹ thu nhỏ lại là bạn thôi, còn thế giới của bạn là vạn vật kỳ vĩ, lớn lao ngoài kia. Hãy để ba mẹ được ngắm nhìn thế giới của bạn với nhé! 

Một hành trình nhiệt huyết là hành trình ta dám làm, dám thực hiện khi xuân thời. Còn một chuyến đi đẹp nhất trong đời là chuyến đi có ba mẹ đồng hành cùng ta. HaHa Travel sẵn sàng cùng bạn thực hiện hóa mong ước tuổi trẻ của ba mẹ. Lên kế hoạch thôi nào!

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo