HÀ GIANG THÁNG 3 – SẮC HOA RỢP TRỜI

Bạn đang ấp ủ dự định đến Hà Giang vào tháng 3 nhưng chưa biết nơi đây có gì đẹp. Đừng lo nhé! Miền hoa đá vẫn còn dư âm lại tiết trời mát mẻ của những ngày xuân. Sắc hoa bung nở khắp cả khoảng trời đầy nắng gió. Sẽ làm con tim bạn phải xao xuyến mà thôi! Theo chân HaHa Travel để biết mùa hoa tháng 3 tại Hà Giang nào!

  • HOA ĐÀO
Hoa đào nở rộ ngọt ngào tại Hà Giang

Vào tháng 3 là khoảnh khắc bạn dễ dàng bắt gặp những cây đào nở rộ trên cao nguyên đá. Cánh đào hồng đậm chuyển dần sang hồng phớt, phủ rợp từng ngói nhà, thung lũng,…. Tô sắc hương thêm cho triền núi xanh mướt mát. Cứ theo gió, cánh hoa đào rơi rụng, càng làm cho Hà Giang thêm tình biết bao.

HaHa Travel chắc rằng bạn sẽ có những bức ảnh sống ảo cực đẹp tại Hà Giang mùa hoa đào đấy!

  • HOA CẢI VÀNG
Hoa cải vàng tô rực khoảng trời Hà Giang

Hoa cải vàng mọc xen lên rực rỡ cả một góc trời. Thay thế cho hoa tam giác mạch hết mùa. Từng cánh đồng ươm màu nắng sớm tinh tươm, hòa cùng sắc vàng tươi mơn mởn của hoa cải. Khiến cho sức sống của Hà Giang tràn đầy hơn bao giờ hết.

HaHa Travel sẽ đưa bạn đến những cánh đồng hoa cải vàng bạt ngàn. Để bạn thỏa thích chụp ảnh nhé!

  • HOA GẠO
Hoa gạo nở lấm tấm đỏ trên triền đồi xanh mướt

Hoa gạo còn được gọi với cái tên mỹ miều là hoa mộc miên. Người ta nói rằng tháng 3, mộc miên thắp lửa cho miền cực Bắc của Tổ quốc. Quả không sai! Chỉ cần đến Hà Giang vào dịp tháng 3, sự chú ý của bạn không khó để “va vào” màu đỏ của hoa gạo. Hoa gạo đỏ tươi vươn lên trong nắng, trên những thửa đồi, dọc các cung đèo hùng vĩ,…. Nếu tận mắt nhìn thấy, hẳn là bạn phải dừng lại một nhịp để bắt được khoảnh khắc tuyệt vời đấy!

Ngoài sắc hoa rợp trời ra, Hà Giang vẫn còn nhiều điều đang đợi bạn khám phá vào tháng 3 này đấy! Bạn có muốn cùng HaHa Travel đến khám phá những mùa hoa trên cao nguyên đá không? Xách ba lô lên và đi thôi nào!

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo