THƯ MỜI TRAO TAY, ĐẾN NGAY HAHA TRAVEL NHẬN QUÀ KHỦNG!

Là Thành viên BNI, Business Matching vừa là cơ hội để HaHa Travel được giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ và kết nối kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Business Matching vừa là nhịp cầu nối để HaHa Travel được tiếp cận với khách hàng của mình. Từ đây, HaHa Travel có cơ hội để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi tốt nhất đến khách hàng và đối tác. Và như một buổi họp mặt, HaHa Travel hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của quý khách hàng và quý đối tác.

Nhờ sự tin yêu từ những nụ cười đã đồng hành cùng HaHa Travel trên suốt chặng đường dài. HaHa Travel tự tin để khẳng định thương hiệu mang chất riêng của mình tại Business Matching. Sẽ khó tìm thấy nơi nào khác, hướng đi khác biệt Customized – Tùy biến để nụ cười Ha..Ha hơn. Gắn kết cùng phương châm trải nghiệm, sáng tạo. Chúng tôi luôn đổi mới, đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ để thích ứng theo nhu cầu khách hàng. Đem đến những dịch vụ trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho du khách.

Đặt hết tâm huyết và trái tim nhiệt thành vào Business Matching, HaHa Travel rất mong đợi sự góp mặt của tất cả quý khách hàng, các đơn vị mong muốn kết nối. Cùng ghé đến gian hàng số 10 của HaHa Travel tại Business Matching 3. HaHa Travel luôn sẵn sàng vì bạn!

HaHa Travel rất biết ơn khi quý vị dành ra chút thời gian quý báu để tham quan gian hàng của chúng tôi. Bên cạnh việc tư vấn trực tiếp, trao đổi thêm về Customized và những sản phẩm đặc sắc khác. HaHa Travel cũng muốn kết nối với khách hàng mới, tri ân khách hàng hiện tại. Bằng những ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn. Bật mí cho bạn, nếu chưa được thưởng thức rượu ngô men lá, hãy đến gian hàng số 10 của HaHa Travel. Và nếu quá đỗi yêu Sài Gòn hoa lệ, 5 vé tặng City Tour có thỏa lòng bạn chưa?

Với chương trình Follow HaHa ngay – Nhận quà liền tay

       Khách hàng Like Fanpage được tham gia quay số trúng thưởng bằng Wheel of names. Nội dung phần thưởng gồm:

·       Voucher 200.000 đồng

·       Voucher 500.000 đồng

·       Gừng viên hộp 100g HaHa ZenFood

·       Mũ bảo hiểm HaHa Travel

·       Chẩm chéo – Đặc sản Tây Bắc

·       Trà shan tuyết

·       Vé tặng City tour Sài Gòn

Trân trọng kính mời!

HaHa Travel: Gian hàng số 10

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Adora (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh)

Thời gian: 07:00 – 18:00 Từ ngày 11/08 đến 12/08/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo