BẢN CÁT CÁT CỔ KÍNH GIỮA SAPA HIỆN ĐẠI 

Bản Cát Cát là ngôi làng cổ nhất Tây Bắc với phong cảnh mộc mạc, chân phương. Ngôi làng thể hiện được nhịp sống sinh hoạt của người dân Sapa qua từng ngôi nhà, con suối,.. Nếu bạn muốn tạm xa những tòa cao ốc trọc trời chen chúc nhau nơi thành thị hoa lệ. Bản Cát Cát chắc chắn là điểm đến không tồi cho chuyến du lịch Sapa của bạn. Cùng HaHa Travel tham quan bản Cát Cát nhé! 

BẢN CÁT CÁT ĐẸP BẤT CHẤP MỌI GÓC NHÌN 

Hình ảnh bản Cát Cát nhìn từ trên cao xuống 

Bản Cát Cát ngụ tại xã San Sả Hồ, nằm gọn trong lòng Sapa. Bản Cát Cát nép mình để giấu đi cái cổ kính tiềm ẩn dưới chân núi Hoàng Liên Sơn. Sapa được phủ lên màu xanh mát của mây trời. Màu xanh lá của hệ sinh thái trù phú. Và chính những ngôi nhà trong bản Cát Cát đã thổi cái hồn vào cảnh sắc nơi đây. Làm cho Sapa càng căng tràn nhựa sống. 

Du khách có dịp được thấy bản Cát Cát từ trên cao, sẽ cảm nhận được cuộc sống ở mảnh đất hứa này bình yên đến nhường nào. Liệu bạn có muốn cùng HaHa Travel ngắm nhìn bản Cát Cát và lắng nghe nhịp sống nơi đây?

 TIẾNG THÁC CHẢY TRONG BẢN CÁT CÁT 

Con thác chảy đưa nguồn nước về với bản Cát Cát 

Nếu ở những ngôi nhà thành thị có hòn non bộ để tạo nên tiểu cảnh thiên nhiên có sức sống. Thì bản Cát Cát được mẹ thiên nhiên ưu ái, ban tặng cho con thác tự nhiên nằm ngay trong bản. Hơn thế, du khách không khó bắt gặp hình ảnh ngôi nhà gỗ, ruộng bậc thang, đồng hoa muôn màu vạn sắc trong ngôi làng cổ này. Phải nói rằng bản Cát Cát chính là bức tranh thu nhỏ tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt của người dân miền Tây Bắc. 

Du lịch Sapa mà không đến thăm bản Cát Cát thì bạn chưa thấy hết cái hồn của Sapa đấy. Cùng HaHa Travel ghé chân qua bản Cát Cát check-in Sapa thu nhỏ nhé! 

SAY SƯA ĐIỆU MÚA TRÊN BẢN CÁT CÁT 

Du khách khoác lên bộ đồ dân tộc check-in dưới làn suối trong vắt của bản Cát Cát 

Với HaHa Travel, một chuyến du lịch không chỉ để ngắm nhìn cảnh vật hiện hữu mà còn để thấu hiểu văn hóa tinh thần. Du khách sẽ được trải nghiệm, khám phá phong tục, tập quán của người dân nơi đây. Khoác lên mình bộ đồ vải lanh được dệt rất kỳ công từ đôi bàn tay người con gái H’Mông. Và thưởng thức điệu múa từ các cô gái. Nếu người con gái H’Mông biết múa và dệt vải lanh. Thì người con trai H’Mông nổi tiếng về nghề làm khèn và thổi khèn rất hay. Tiếng khèn vang vọng rừng núi như đọng lại trong lòng người nghe. Cùng với hương vị đặc sản trên bản Cát Cát, hẳn sẽ là cảm giác không đâu có được. 

Đừng quên đưa bản Cát Cát vào địa điểm nên ghé qua khi du lịch Sapa nhé! Nếu sợ sẽ quên và không có dịp được ghé qua bản Cát Cát, vậy thì hãy book ngay cho mình tour du lịch từ HaHa Travel. Không cần lo nữa, HaHa Travel nhớ giúp bạn!

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 090 820 1630

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo