DU LỊCH BỀN VỮNG VÌ NHỮNG NỤ CƯỜI HÀ GIANG

Du lịch không phải để trốn chạy, du lịch chính là một phần của cuộc sống. Còn với HaHa Travel, Hà Giang không chỉ là một điểm du lịch. Mà Hà Giang còn là một phần sứ mệnh. Vì thế, HaHa Travel chọn du lịch bền vững vì những nụ cười Hà Giang. Theo chân HaHa Travel để xem hành trình du lịch bền vững trên cao nguyên đá nhé! 

NỤ CƯỜI CỦA NIỀM VUI LAO ĐỘNG 

Nụ cười của bà con là niềm vui của HaHa Travel 

Ngày mà du lịch chưa về đến Hà Giang – miền hoa đá, con đường đất sỏi đá cằn cỗi khó đi, cái rét đến tê tái tâm can, mùa vụ tháng được tháng mất. Kế sinh nhai của bà con vùng cao đang kiếm tìm cơ hàn hơn bao giờ hết. Nhưng nụ cười của lũ trẻ thơ chan hòa với sợi nắng ban mai thì luôn ấm áp. Gạt bỏ gian truân, chông gai trên con đường đến bản làng nhỏ. HaHa Travel quyết định xách ba lô lên và đi, viết tiếp sứ mệnh vẽ những nụ cười ở mảnh đất Hà Giang

HaHa Travel không chọn niềm vui cho riêng mình mà chọn lan tỏa niềm vui đến mọi người. Vì thế, HaHa Travel không ngần ngại phát triển mô hình du lịch bền vững tại Hà Giang. Người dân có thu nhập từ việc làm du lịch tại chính quê hương, văn hóa của mình. Du khách có nhiều cơ hội trải nghiệm đời sống chân thực của người dân. 

HaHa Travel đã đồng hành cùng đồng bào từ những ngày đầu. HaHa Travel dạy mọi người làm du lịch. Đơn giản từ cách nêm nếm gia vị trong ẩm thực để hợp với du khách nhưng vẫn giữ nét riêng. Cách phục vụ lưu trú hay tiếng Kinh để giao lưu văn hóa. Cũng như tạo trải nghiệm mới cho du khách bằng việc người dân địa phương chở họ tham quan bằng xe máy. 

Giờ đây, bà con đã tự mình biết cách tạo ra kinh tế từ du lịch. Du khách sẽ được đến thăm bản làng bằng xe máy do người địa phương lái. Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại homestay mang đậm nét vùng cao. Thưởng thức ẩm thực và tận hưởng làn điệu bản sắc dân tộc. Và HaHa Travel đã thấy được nụ cười nở trên miền hoa đá. 

NỤ CƯỜI CỦA TRẺ THƠ VÙNG CAO 

Ánh mắt ngây thơ của các em ở buổi nhận quà thiện nguyện 

“Và tôi gieo mầm xanh ấy cho cuộc đời

Nhẹ vun tay và tiêu tưới lên cao vời

Đến một ngày tương lai rồi mầm xanh kia

Sẽ toả bóng râm chở che cả con đường”

Như những hạt mầm xanh sẽ chở che cả Hà Giang vào một ngày tương lai rực nắng. Đó là lý do HaHa Travel nghĩ sứ mệnh của mình là tạo điều kiện phát triển cho các em nhỏ Hà Giang. Những chuyến du lịch kết hợp thiện nguyện là món quà muốn trao tận tay. Không chỉ là hộp sữa, cái bánh, quần áo, học bổng,… Mà còn là tấm lòng và niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng của các em mà HaHa Travel muốn gửi gắm. 

Nụ cười tỏa nắng, ánh mắt thơ ngây và bàn tay nhỏ bé nhận từng món quà. Đã cho HaHa Travel thêm nhiều động lực để tạo thêm nhiều niềm hạnh phúc cho mảnh đất Hà Giang thân yêu. 

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI DU LỊCH HÀ GIANG 

Chuyến đi du lịch kết hợp thiện nguyện kết thúc thành công tốt đẹp 

Là đại diện duy nhất của Hiệp Hội Du lịch Hà Giang tại TP.HCM, HaHa Travel luôn nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm một cách tốt nhất. HaHa Travel luôn thay mình đổi mới trong công cuộc kích cầu, thúc đẩy và phát triển du lịch Hà Giang. Đội ngũ HaHa Travel còn thiết kế tour độc đáo dành riêng cho Hà Giang. Để thu hút khách du lịch và tạo được ấn tượng đẹp khó quên về địa danh của cao nguyên đá. 

HaHa Travel cũng nhận ra trách nhiệm chỉ hoàn thành tốt khi xuất phát từ trái tim nhiệt thành. HaHa Travel luôn trích một phần lợi nhuận của mình để gửi đến các em nhỏ vùng cao. Với mong ước các em có điều kiện phát triển tương lai. Bên cạnh đó, HaHa Travel sẵn sàng hỗ trợ đồng bào từ việc tạo thu nhập từ du lịch bằng chính sức lực của mình và cho đến cuộc sống. 

Thật biết ơn vì HaHa Travel có cơ hội đến với Hà Giang và góp một chút sức lực để phát triển du lịch cũng như cải thiện chất lượng đời sống của đồng bào nơi đây. Sẽ thật đẹp nếu như một ngày, bạn cùng HaHa Travel chung tay vẽ tiếp những nụ cười Hà Giang

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 090 820 1630

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo