SÔNG NHO QUẾ – TUYỆT TÁC CỦA THIÊN NHIÊN

Là biểu tượng của miền hoa đá Hà Giang, men dọc theo hẻm Tu Sản hùng vĩ với dòng nước lặng lờ trôi, sông Nho Quế sẽ khiến du khách phải thương nhớ. Đến thăm Nho Quế thì dễ, nhưng sự thích thú với vẻ đẹp của dòng sông sẽ làm bạn khó lòng muốn về. Bạn có muốn cùng HaHa Travel đi một chuyến du lịch Hà Giang để chiêm ngưỡng sắc nước hương trời trên dòng sông Nho Quế không? 

SÔNG NHO QUẾ – NÀNG THƠ CỦA HÀ GIANG 

Mạch chảy của sông Nho Quế cứ lững lờ mà lại mang vẻ đẹp kiều diễm, hút hồn

Như nét đẹp của người thiếu nữ đôi mươi, vẻ đẹp thuần khiết, e ấp và diễm lệ của sông Nho Quế làm du khách ghé qua phải nao lòng. Người ta nói “mọi thứ trên đời đều sợ thời gian” nhưng riêng sông Nho Quế vẫn cứ luôn mang nét đẹp tiềm ẩn, bất tận và bất chấp thời gian. 

Dòng nước trong vắt, không chảy xiết, cuồn cuộn như sông Đà mà Nho Quế mang nét tĩnh lặng, rất yên bình. Thả thuyền trôi trên sông Nho Quế cùng HaHa Travel. Cảm tưởng như bao muộn phiền, âu lo được gửi vào sông cuốn trôi tất cả. Chỉ còn lại tâm hồn nhẹ nhõm để tận hưởng vẻ đẹp núi non. 

Hẻm núi Tu Sản mở ra trước mắt với vách núi hùng vĩ 

Hẻm núi Tu Sản có hồn và độc đáo hơn bao giờ hết khi có dòng nước Nho Quế chảy quanh ôm ấp những dãy núi. Tạo nên bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ giữa lòng Hà Giang. Hai bên là rừng núi đổ dốc xuống như muốn thâu tóm từng chiếc thuyền đi trên sông. Vách đá cao dựng thẳng đứng như lâu đài cổ tích làm cho con hẻm Tu Sản như hẹp đi. Nhưng sông chảy cứ chảy, bình thản len qua hẻm núi hiểm trở. Đưa lữ khách du lịch Hà Giang trải nghiệm từng ngóc ngách. 

THUYỀN TA XUÔI DÒNG SÔNG NHO QUẾ 

Trải nghiệm đi thuyền trên sông Nho Quế đầy mới lạ 

Với tiêu chí tạo ra nhiều cảm giác mới mẻ và độc đáo, trong chuyến du lịch Hà Giang. HaHa Travel sẽ cho du khách được khám phá và tận hưởng vẻ đẹp bất tận. Đến gần hơn với hơi thở của làn nước sông Nho Quế qua hoạt động chèo thuyền trên sông. Chèo thuyền cũng có cái vui của nó, du khách có thể thả thuyền lướt nhẹ để được ngắm nhìn cảnh vật thơ mộng. Ngước nhìn vách núi dựng đứng cao hun hút chọc trời.  

Nếu ưa thích mạo hiểm, chinh phục thách thức, khách du lịch sẽ được trải nghiệm chèo ngược dòng sông Nho Quế để thỏa chí ngoạn mục. Bạn có can đảm cùng HaHa Travel biến thử thách lội ngược dòng Nho Quế thành hiện thực? 

SÔNG NHO QUẾ LÀM DU KHÁCH MÊ ĐẮM 

View sông Nho Quế hữu tình nhìn từ đèo Mã Pí Lèng 

Từ xa, sông Nho Quế ẩn hiện mờ ảo trong làn sương miền cao với làn nước xanh biếc. Hẻm núi Tu Sản vẫn mang dáng vẻ hiểm trở, ép hẹp lòng sông Nho Quế. Càng làm cho nét mỹ miều, điềm tĩnh của sông được tôn lên. Đứng ở góc nhìn nào, nét đẹp bị thời gian bỏ quên của sông Nho Quế vẫn luôn như thế.

Ở một góc khác, sông Nho Quế vẫn thế, vẫn đằm thắm! 

Cảnh vật của sông Nho Quế như chốn thiên đường trần gian. Đây chắc hẳn là địa điểm được nhiều du khách chọn để dừng chân và check-in khi đến du lịch Hà Giang. Còn bạn, có muốn đến thăm tiên cảnh mộng mơ sóng nước cùng HaHa Travel

Gạt hết âu lo, cùng HaHa Travel du lịch Hà Giang. Trải nghiệm chèo thuyền và thưởng thức cảnh đẹp sông Nho Quế nhé! Mau mau thôi, Tour Hà Giang 4N3Đ khởi hành tháng 5 đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo