CUNG ĐƯỜNG CHỮ S ĐẸP TỪNG MI-LI-MÉT 

Bạn đang có dự định đến Mộc Châu nhưng chưa biết nên đi đâu? Bạn muốn đến những nơi có thể chụp nhiều bức ảnh đẹp? Cung đường chữ S tại Mộc Châu là địa điểm lý tưởng bạn không nên bỏ qua đâu nhé! Hãy cùng HaHa Travel khám phá thôi nào! 

CON ĐƯỜNG UỐN LƯỢN HÌNH CHỮ S 

Bức ảnh check-in cực xịn tại Cung đường chữ S 

Cung đường chữ S uốn cong theo địa phận của xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ (Sơn La). Tuy tọa lạc tại Sơn La, nhưng vì trước đây địa điểm này thuộc huyện Mộc Châu. Nên du khách truyền tai nhau gọi là Cung đường chữ S Mộc Châu

Cung đường chữ S mềm như một dải lụa, men theo triền núi. Những đoạn dốc vừa phải, đoạn cua không quá hiểm trở. Vừa đem lại cảm giác chinh phục thách thức, nhưng cũng không gây lo sợ. Rất phù hợp với du khách muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ. 

Với dáng hình chữ S cua theo thung lũng xanh biếc. Cung đường chữ S tạo nên một bức tranh rất thơ và yên bình tại Cao nguyên Mộc Châu. Cỏ lau rì rào trong gió, thoang thoảng hương ngô đồng. Núi đồi thoai thoải dọc theo cung đường. HaHa Travel chắc rằng bạn sẽ có thật nhiều bức ảnh đẹp tại Cung đường chữ S đấy! 

CUNG ĐƯỜNG CHỮ S ẨN MÌNH TRONG THIÊN NHIÊN 

Cung đường chữ S lọt thỏm giữa thung lũng xanh ngát 

Bạn có biết điều gì làm nên một Cung đường chữ S đắm say lòng người không? Đó là sự e ấp, ẩn mình vào thiên nhiên đấy! 

Cung đường chữ S nép mình trong thung lũng mận. Những đồi hoa mận trắng muốt trải dài tít tắp. Ngồi trên chuyến xe phiêu du, được HaHa Travel kể những câu chuyện về Mộc Châu yên ả. Hương hoa mận thơm ngát lướt nhẹ qua khứu giác. Đưa tầm mắt ra xa ngắm nhìn thiên nhiên tuyệt mỹ. Mảnh đất này hẳn sẽ trở nên trìu mến trong lòng bạn! 

Bên cạnh đó, Cung đường chữ S còn len lỏi qua những đồi chè xanh mát. Từng luống chè đều tăm tắp dưới màu nắng mới của buổi sớm Mộc Châu. Không khí se se lạnh ghé qua nơi cửa kính, hít hà hương trong lành. Chỉ mới dạo quanh Cung đường chữ S, sao lại có thể yêu cả Mộc Châu thế này nhỉ? 

Đến thời điểm này mà bạn vẫn chưa chọn cho mình được địa điểm check-in lý tưởng sao? Hãy tin HaHa Travel, cùng đến Mộc Châu để làm vài kiểu ảnh “căng đét” tại Cung đường chữ S. Chắc chắn bạn sẽ thích thú đấy! Được rồi, đi thôi! 

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo