HÀ NỘI BỒI HỒI MÙA THAY LÁ

Đã qua cuối xuân, chớm đầu hạ. Cái nắng chợt oi ả của Hà Nội dần hong khô hạt mưa xuân. Và dường như cũng “hậm hực” của nắng cũng là chất xúc tác khiến tán cây từng góc phố dần thay màu. Cùng HaHa Travel rong ruổi khắp phố phường Hà Nội nhé để xem mùa thay lá nhé!

Sự chuyển mình lặng lẽ của những tán cây

Tháng 4 của Hà Nội nồng nhiệt pha chút tinh khôi như mối tình đầu. Khiến cho ai đến Hà Nội dịp này cũng phải thổn thức, nhớ nhung. Phiến lá trên con đường ngày nào còn xanh rợp bóng. Nay đã chuyển dần sang gam màu ấm nóng như đỏ cam, vàng úa. Tạo ra một Hà Nội cổ nhưng lại mang âm hưởng rất châu Âu.

Màu xanh mơn mởn của cây non so mình với màu đỏ cam của tán cây thay lá

Hình ảnh Hà Nội bồi hồi mùa thay lá hiện diện ở mọi khung cảnh. Trên các tuyến đường như Bưởi, Láng, Kim Mã, Khâm Thiên, Tôn Đức Thắng,… Bạn sẽ không khó để bắt gặp lá bàng rụng khắp nẻo. Hay bên cạnh hồ Gươm xanh trong, lá của cây lộc vừng cổ thụ đã chuyển mình sang màu cam đỏ. Và trên phố Trần Nhật Duật, lá bàng rực đỏ báo hiệu cho sự ươm nở nối tiếp bởi những búp non. Tình biết bao!
Một góc phố thủ đô tựa xứ Âu

Đến Hà Nội mùa thay lá, đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên con đường rợp lá vàng nhé! Sắc trời Âu trong lòng thủ đô nghìn năm văn hiến đấy! Và HaHa Travel mách bạn đừng bỏ qua những đặc sản như: Phở Cuốn, Bánh Cuốn Thanh Trì, Bún Mọc Dọc Mùng, Bún Thang, Bún Đậu và Cà phê Trứng. Ẩm thực Hà thành sẽ làm nên ký ức của bạn về mảnh đất thủ đô.

Hà Nội đã bước vào mùa thay lá, bạn có muốn cùng HaHa Travel đến check-in tại thủ đô không? Những con đường ngập lá vàng sẽ viết nên một bản tình ca cho ký ức Hà thành của bạn đấy!

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo