KỶ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HAHA TRAVEL

Hôm nay có lẽ là một dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của HaHa Travel. Ngày kỷ niệm 01 năm thành lập Văn phòng Đại diện HaHa Travel tại địa chỉ 83 Nguyễn Tiểu La, phường 5, quận 10, TP.HCM.

“Ngôi nhà nhỏ” được thành lập nên vì HaHa Travel mong muốn. Đây sẽ là nơi giúp HaHa Travel gắn kết hơn với những vị khách thân thương của mình. Đội ngũ nhân viên có cơ hội chăm sóc khách hàng trực tiếp và nhiệt thành nhất có thể. Nhìn lại khó khăn do hậu quả của Covid-19, HaHa Travel nhận ra rằng những nỗ lực mà tập thể team HaHa đã và đang cố gắng. Cùng tình yêu thương, sự tín nhiệm của khách hàng là nền móng vững chắc. Để xây dựng nên Văn phòng Đại diện HaHa Travel.

Trong 01 năm đầy mồ hôi, nước mắt và cả niềm vui, HaHa Travel đã góp nhặt nhiều bài học nhỏ để tạo nên thành công lớn. Tích góp từng nụ cười của khách hàng. Cùng niềm vui của đội ngũ HaHa Travel để định vị thương hiệu công ty. Và hơn thế nữa, HaHa Travel tự hào là Văn phòng Đại diện Hiệp hội Du lịch Hà Giang tại TP.HCM.

Ở tương lai phía trước, HaHa Travel vẫn sẽ hướng đến mục tiêu phát triển du lịch bền vững. Đẩy mạnh giá trị cộng đồng và tạo ra nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Một lần nữa, nhân dịp kỷ niệm 01 năm thành lập Văn phòng, HaHa Travel xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác hữu hảo. Vì niềm tin yêu đặt vào công ty chúng tôi. Và đặc biệt là đội ngũ HaHa vì sự cống hiến từ trái tim nhiệt thành. Chúc cho Văn phòng Đại diện HaHa Travel sẽ gặt hái được nhiều “trái ngọt” trong hành trình phía trước.

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo