TẾT LÀ NHÀ, VÌ CÒN MẸ CHA 

Có người từng nói “Sau này con cũng chỉ là khách, về thăm ngôi nhà từng ở hai mươi mấy năm”. Câu nói ấy ai nghe xong cũng cảm thấy chạnh lòng. Tết đến là dịp gia đình đoàn viên sum họp nhưng cũng là khoảnh khắc nhói lòng của những người con xa xứ. Phố thị đèn kết hoa nhưng chẳng nơi đâu bằng nhà. Chẳng nơi đâu đủ đầy bằng tết có mẹ, có cha. 

Năm 2021 đầy biến động của dịch Covid đã cướp đi sinh mạng của nhiều người. Mái ấm ấy đã thiếu đi giọng nói, tiếng cười của người quan trọng. Mâm cơm không còn quây quần như thời thơ ấu của con nữa. Và Tết vắng đi hơi ấm được gọi là “nhà”, vì khi còn trở về không thấy cha mẹ ngóng trông. 

Bạn ơi, hãy biết ơn vì sau khó khăn, ta vẫn còn được ở bên gia đình. Vẫn thấy bóng dáng cha đợi cửa mỗi khi con về trễ. Nhận được cuộc gọi từ mẹ “Con đã ăn cơm chưa?”. Và biết ơn vì Tết là nhà vì còn mẹ cha. 

Tết này, hãy dành thời gian ở bên gia đình thật nhiều bạn nhé! Tận hưởng thời gian cùng nhau bên nồi bánh chưng. Mở lòng chia sẻ hơn về năm qua đã làm được gì. Hay lên kế hoạch đi du lịch để có cơ hội đưa cha mẹ được ngắm nhìn bầu trời rộng lớn của thế giới. HaHa Travel sẵn sàng chung tay đồng hành với bạn thực hiện hóa ước mơ – Cùng nhau du lịch, gắn kết tình thân. Đây hẳn là món quà ý nghĩa để dành cho cha mẹ đấy! 

HAHA TRAVEL – PROSERVICES BY HEARTS

📮 83 Nguyễn Tiểu La, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

📧 [email protected]

📞 089.909.9910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo